Saturday, 21 - 04 - 2018 20:28:32
Festival “Đa sắc màu Việt-Nga”

Festival “Đa sắc màu Việt-Nga”

Ngày 8/4/2017, tại ngoại thành Hà Nội (Việt Nam) sẽ diễn ra Festival “Đa sắc màu Việt-Nga” dành cho học sinh của các trường THPT Chuyên Việt Nam và trường PTTH trực thuộc Đại sứ quán Nga tại Việt Nam.

Hoạt động này tổ chức thường niên và Festival năm nay sẽ tổ chức ở Học viện Phòng không – Không quân và có sự hỗ trợ của trường Đại học tổng hợp nghiên cứu quốc gia công nghệ thông tin, cơ khí và quang học Saint-Petersburg.

Festival là hoạt động nhằm hỗ trợ phát triển dạy và học tiếng Nga tại Việt Nam, là cơ hội giao lưu văn hóa giữa học sinh của hai nước Việt-Nga và củng cố tình hữu nghị giữa hai dân tộc.

Trong khuôn khổ Festival dự kiến sẽ diễn ra hàng loạt các phần thi tương tác với sự tham gia tranh tài của các học viên quân đội.

Festival sẽ quy tụ hơn 450 học sinh đến từ các tỉnh, thành phố khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các đội của các trường đề tham gia dự thi và sẽ được trao tặng Giấy khen cùng nhiều phần thưởng khích lệ của Ban Tổ chức.


Bình luận:

Gửi chia sẻ của bạn:

Họ tên:
Email:
Nội dung:

(*)
Tin liên quan

Olympic tiếng Nga online lần thứ II dành cho học sinh các trường Thpt chuyên Việt Nam

Olympic tiếng Nga trực tuyến lần thứ 2  dành cho học sinh THPT của Việt Nam Cuộc thi Olympic tiếng... Xem chi tiết

Chương trình “Các Đại sứ tiếng Nga trên thế giới” ở Việt Nam kết thúc

Ngày 22/12/2017 chương trình giáo dục “Các Đại sứ tiếng Nga trên thế giới” ở Việt nam đã khép lại sau 1 tuần lễ hoạt động. Buổi biểu diễn tổng kết với hơn 250 người tham dự đã diễn ra vô cùng sôi... Xem chi tiết

Hình ảnh - Sự kiện
khu vui chơi trẻ em hà nội | Nội thất đẹp | thuê áo dài