Monday, 16 - 07 - 2018 17:26:49
Olympic quốc tế tiếng Nga lần thứ XV

THỂ LỆ

OLYMPIC QUỐC TẾ TIẾNG NGA LẦN THỨ XV

1. Tất cả các thí sinh tham gia thi Olympic cần đăng ký trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” (pushkininstitute.ru) từ 10 giờ ngày 01/7/2017 ( theo giờ Mátxcơva) đến 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 09 năm 2017 (theo giờ Mátxcơva). Sau khi đăng ký, thí sinh sẽ được quyền truy cập vào tài khoản cá nhân.

Ban tổ chức (BTC) Olympic đảm bảo việc xử lý và lưu trữ các thông tin cá nhân theo Luật Liên bang “Về thông tin cá nhân” số 152-F3, ngày 27 tháng 07 năm 2006.

2. Vòng loại của cuộc thi Olympic được tiến hành online trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” từ nửa cuối tháng 7/2017 đến 23 giờ 59 phút ngày 30/09/2017 (theo giờ Mátxcơva), dành riêng cho các thí sinh tự do. Các đội tuyển quốc gia được vào thẳng Vòng Bán kết. Tiêu chí tuyển chọn vào Vòng Bán kết dành cho các thí sinh tự do là phải đạt số điểm nhất định theo quy định của BTC.

3. Thí sinh sẽ nhận được bài thi vòng loại trong tài khoản cá nhân trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” (pushkininstitute.ru). BTC chỉ tiếp nhận các bài dự thi vòng loại từ xa của các thí sinh được gửi từ tài khoản cá nhân trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” và đồng thời gửi đến địa chỉ hòm thư điện tử của cuộc thi Olympic rusolimpiada@pushkin.institute.

4. Kết quả của vòng loại sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của các thí sinh và được công bố trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

5. BTC lập danh sách các thí sinh được vào Vòng Bán kết của Cuộc thi Olympic trên cơ sở danh sách của các đội tuyển quốc gia và danh sách các thí sinh tự do đã vượt qua vòng loại bằng hình thức thi từ xa trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

6. Vòng Bán kết sẽ tiến hành từ xa trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” (pushkininstitute.ru).

7. Ban Giám khảo sẽ chấm bài dự thi của các thí sinh. Dựa vào kết quả nhận được sẽ lập Bảng xếp hạng các thí sinh (sau đây gọi tắt là Bảng xếp hạng). Bảng xếp hạng được công bố trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

8. Vòng chung kết sẽ tổ chức trực tiếp trên lãnh thổ của LB Nga theo lịch đã được BTC thông qua.

9. Tham dự vòng chung kết sẽ là 100 thí sinh thuộc nhóm đối tượng I và 50 thí sinh thuộc nhóm đối tượng II – những thí sinh đạt số điểm sàn theo quy định của BTC. Trong trường hợp, nếu có thí sinh thuộc top 150 của Bảng xếp hạng không tham gia được Vòng Chung kết thì các thí sinh tiếp theo trong danh sách của Bảng xếp hạng sẽ được quyền tham gia.

10. Điều kiện tham dự thi trực tiếp tại Vòng Chung kết của cuộc thi Olympic: chi phí đi lại khứ hồi đến tp. Mátxcơva, LB Nga (đối với các thí sinh được vào vòng Chung kết và lãnh đội) – do đơn vị cử đi hoặc cá nhân tự thanh toán; chi phí ăn, ở, chương trình văn hóa trong suốt thời gian diễn ra Olympic (đối với các thí sinh được vào vòng Chung kết và lãnh đội) – do BTC Olympic đài thọ (chi phí thanh toán chỉ dành cho các thí sinh lọt vào Vòng Chung kết của các đội do Hội đồng các giáo viên tiếng Nga và văn học Nga quốc tế lựa chọn và dành cho một lãnh đội).

11. Thông tin chính thức về Cuộc thi Olympic được đăng tải trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

12. Các thí sinh tham gia thi Olympic không được vào vòng Vòng Chung kết, sẽ nhận được Chứng chỉ điện tử chứng nhận tham gia Cuộc thi Olympic.

13. Dựa vào kết quả của Vòng Chung kết BTC sẽ lựa chọn ra Người chiến thắng tuyệt đối của Cuộc thi Olympic.

14. Người chiến thắng tuyệt đối của Cuộc thi Olympic là 5 thí sinh thuộc nhóm đối tượng thứ nhất và 5 thí sinh thuộc nhóm đối tượng thứ hai – sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận được theo học bằng nguồn ngân sách của LB Nga ở bậc đại học tại Viện tiếng Nga Puskin hoặc một trường Đại học khác thuộc Bộ Giáo dục và Khoa học LB Nga, theo chương trình đào tạo ngữ văn/ ngôn ngữ.

15. BTC có quyền đề cử thêm giải thưởng để trao cho các thí sinh vòng chung kết của Cuộc thi.

 


Bình luận:

Gửi chia sẻ của bạn:

Họ tên:
Email:
Nội dung:

(*)
Tin liên quan

Khóa tiếng Nga và trang bị kỹ năng mềm “Chuẩn bị du học”

KHÓA TIẾNG NGA VÀ TRANG BỊ KỸ NĂNG MỀM  “CHUẨN BỊ DU HỌC” Xem chi tiết

Khóa học tiếng Nga – Trại hè 2018 tại trường Đại học tổng hợp quốc gia Tambov mang tên G.R. Derzhavin, thành phố Tambov, LB Nga

  Được sống trong môi trường tiếng và đượcthâm nhập vào cuộc sống của người bản ngữ là những trải nghiệm rất thú vị và... Xem chi tiết

Cuộc thi Olympic tiếng Nga online lần thứ II dành cho học sinh THPT của Việt Nam

  Cuộc thi Olympic tiếng Nga online dành cho học sinh THPT của Việt Nam do Viện tiếng Nga quốc gia mang tên A.X. Puskin và Phân viện Puskin phối hợp tổ chức được đánh giá là một cuộc thi... Xem chi tiết

Giờ học tiếng Nga theo phương pháp “Thực hành giao tiếp”

Để chuẩn bị biên soạn Bộ sách giáo khoa tiếng Nga mới dành cho bậc học phổ thông theo chuẩn của Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung châu Âu, Phân viện Puskin đã tổ chức một loạt các hoạt động chuyên môn... Xem chi tiết

Lễ trao chứng chỉ tiếng Nga quốc tế trình độ B2 (TRKI-2) và C1 (TRKI-3)

Ngày 02/05/2018 Phân viện Puskin đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ tiếng Nga quốc tế. 06 thí sinh nhận chứng chỉ tiếng Nga quốc tế trình độ B2 (TRKI-2) và C1 (TRKI-3) theo chuẩn của Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu... Xem chi tiết

Hình ảnh - Sự kiện
khu vui chơi trẻ em hà nội | Nội thất đẹp | thuê áo dài