Sunday, 25 - 02 - 2018 02:57:13
Olympic quốc tế tiếng Nga lần thứ XV

THỂ LỆ

OLYMPIC QUỐC TẾ TIẾNG NGA LẦN THỨ XV

1. Tất cả các thí sinh tham gia thi Olympic cần đăng ký trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” (pushkininstitute.ru) từ 10 giờ ngày 01/7/2017 ( theo giờ Mátxcơva) đến 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 09 năm 2017 (theo giờ Mátxcơva). Sau khi đăng ký, thí sinh sẽ được quyền truy cập vào tài khoản cá nhân.

Ban tổ chức (BTC) Olympic đảm bảo việc xử lý và lưu trữ các thông tin cá nhân theo Luật Liên bang “Về thông tin cá nhân” số 152-F3, ngày 27 tháng 07 năm 2006.

2. Vòng loại của cuộc thi Olympic được tiến hành online trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” từ nửa cuối tháng 7/2017 đến 23 giờ 59 phút ngày 30/09/2017 (theo giờ Mátxcơva), dành riêng cho các thí sinh tự do. Các đội tuyển quốc gia được vào thẳng Vòng Bán kết. Tiêu chí tuyển chọn vào Vòng Bán kết dành cho các thí sinh tự do là phải đạt số điểm nhất định theo quy định của BTC.

3. Thí sinh sẽ nhận được bài thi vòng loại trong tài khoản cá nhân trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” (pushkininstitute.ru). BTC chỉ tiếp nhận các bài dự thi vòng loại từ xa của các thí sinh được gửi từ tài khoản cá nhân trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” và đồng thời gửi đến địa chỉ hòm thư điện tử của cuộc thi Olympic rusolimpiada@pushkin.institute.

4. Kết quả của vòng loại sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của các thí sinh và được công bố trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

5. BTC lập danh sách các thí sinh được vào Vòng Bán kết của Cuộc thi Olympic trên cơ sở danh sách của các đội tuyển quốc gia và danh sách các thí sinh tự do đã vượt qua vòng loại bằng hình thức thi từ xa trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

6. Vòng Bán kết sẽ tiến hành từ xa trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga” (pushkininstitute.ru).

7. Ban Giám khảo sẽ chấm bài dự thi của các thí sinh. Dựa vào kết quả nhận được sẽ lập Bảng xếp hạng các thí sinh (sau đây gọi tắt là Bảng xếp hạng). Bảng xếp hạng được công bố trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

8. Vòng chung kết sẽ tổ chức trực tiếp trên lãnh thổ của LB Nga theo lịch đã được BTC thông qua.

9. Tham dự vòng chung kết sẽ là 100 thí sinh thuộc nhóm đối tượng I và 50 thí sinh thuộc nhóm đối tượng II – những thí sinh đạt số điểm sàn theo quy định của BTC. Trong trường hợp, nếu có thí sinh thuộc top 150 của Bảng xếp hạng không tham gia được Vòng Chung kết thì các thí sinh tiếp theo trong danh sách của Bảng xếp hạng sẽ được quyền tham gia.

10. Điều kiện tham dự thi trực tiếp tại Vòng Chung kết của cuộc thi Olympic: chi phí đi lại khứ hồi đến tp. Mátxcơva, LB Nga (đối với các thí sinh được vào vòng Chung kết và lãnh đội) – do đơn vị cử đi hoặc cá nhân tự thanh toán; chi phí ăn, ở, chương trình văn hóa trong suốt thời gian diễn ra Olympic (đối với các thí sinh được vào vòng Chung kết và lãnh đội) – do BTC Olympic đài thọ (chi phí thanh toán chỉ dành cho các thí sinh lọt vào Vòng Chung kết của các đội do Hội đồng các giáo viên tiếng Nga và văn học Nga quốc tế lựa chọn và dành cho một lãnh đội).

11. Thông tin chính thức về Cuộc thi Olympic được đăng tải trên trang mạng “Giáo dục bằng tiếng Nga”.

12. Các thí sinh tham gia thi Olympic không được vào vòng Vòng Chung kết, sẽ nhận được Chứng chỉ điện tử chứng nhận tham gia Cuộc thi Olympic.

13. Dựa vào kết quả của Vòng Chung kết BTC sẽ lựa chọn ra Người chiến thắng tuyệt đối của Cuộc thi Olympic.

14. Người chiến thắng tuyệt đối của Cuộc thi Olympic là 5 thí sinh thuộc nhóm đối tượng thứ nhất và 5 thí sinh thuộc nhóm đối tượng thứ hai – sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận được theo học bằng nguồn ngân sách của LB Nga ở bậc đại học tại Viện tiếng Nga Puskin hoặc một trường Đại học khác thuộc Bộ Giáo dục và Khoa học LB Nga, theo chương trình đào tạo ngữ văn/ ngôn ngữ.

15. BTC có quyền đề cử thêm giải thưởng để trao cho các thí sinh vòng chung kết của Cuộc thi.

 


Bình luận:

Gửi chia sẻ của bạn:

Họ tên:
Email:
Nội dung:

(*)
Tin liên quan

Chương trình “Các Đại sứ tiếng Nga trên thế giới” ở Việt Nam kết thúc

Ngày 22/12/2017 chương trình giáo dục “Các Đại sứ tiếng Nga trên thế giới” ở Việt nam đã khép lại sau 1 tuần lễ hoạt động. Buổi biểu diễn tổng kết với hơn 250 người tham dự đã diễn ra vô cùng sôi... Xem chi tiết

“Các Đai sứ tiếng Nga trên thế giới” đã có mặt ở Việt Nam

Chương trình giáo dục “Các đại sứ tiếng Nga trên thế giới”với mục đích phổ biến ngôn ngữ và văn hóa Nga cho trẻ em và thanh thiếu niên các nước, đang diễn ra ở... Xem chi tiết

Đại hội Công đoàn Phân viện Puskin nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2017, Phân viện Puskin đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.    Xem chi tiết

Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ”

Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2017, Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tiến hành Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ, quân nhân... Xem chi tiết

Giờ dạy mẫu của chuyên gia Nga dành cho giáo viên tiếng Nga của Việt Nam

Ngày 1/12/2017, Phân viện Puskin phối hợp với Đại học nghiên cứu quốc gia "Trường Kinh tế cao cấp", Matxcơva, LB Nga tổ chức giờ dạy mẫu dành cho giáo viên tiếng Nga của Việt Nam nhằm mục đích nâng... Xem chi tiết

Hình ảnh - Sự kiện
khu vui chơi trẻ em hà nội | Nội thất đẹp | thuê áo dài