Thursday, 30 - 05 - 2024 13:33:17
Tiếng Nga
LƯU HỌC SINH CÁC KHÓA TIẾNG NGA 
 
1. Kiều Anh Vũ (firefly.sky.1991@gmail.com)
 
Em là Kiều Anh Vũ, học viên tiếng Nga ở Phân viện Puskin. Em vốn là dân Anh ngữ, không có hiểu biết hay kinh nghiệm gì về tiếng Nga, nên em chỉ đặt mục tiêu là học để có được một khái niệm ban đầu. Ở lớp học, các cô giáo giảng bài rất tỉ mỉ, đảm bảo từng học viên đều nắm được vấn đề, và rất nhiệt tình giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ những kinh nghiệm về việc học tiếng Nga cũng như việc học tập ở Nga. Sau khóa học, tuy em chưa thể thuộc và vận dụng 100% kiến thức đã học, nhưng em đã hình dung được "tiếng Nga là như thế nào", xác định được tinh thần và phương pháp để thời gian tới tiếp tục tự nghiên cứu ạ. Tuy thời gian đầu việc học diễn biến hơi nhanh (2 buổi/ngày), nhưng về sau Phân viện đã có điều chỉnh phù hợp, nên hầu như không có vấn đề gì ạ. Nhưng nếu được thì có lẽ chương trình học có thể tăng số buổi của giai đoạn tập đọc và tập viết, như vậy các kỹ năng này có thể phục vụ tốt hơn cho giai đoạn sau của chương trình học ạ.
Về cơ bản, mục tiêu mà em đặt ra khi đi học tiếng Nga đã hoàn toàn đạt được, và em rất hài lòng về khóa học này ạ. Em rất cảm ơn Phân viện, cảm ơn các cô giáo vì đã dạy cho em những nét cơ bản về tiếng Nga và nước Nga, và xin hứa là sắp tới sẽ tiếp tục phấn đấu để học và vận dụng thật tốt tiếng Nga ạ.
 
2. Đinh Thị Vân Thanh – (vanthanh7496@gmail.com) 
 
Được học tập tại phân viện Puskin 1 thời gian có thể nói là không quá ngắn và cũng không phải dài, em thực sự rất vui và những ấn tượng đầu, trong các buổi học và cả những lần được nghe về những điều mà thầy cô giáo từng trải khi còn ở bên đó thật là thú vị và bổ ích, và chắc có lẽ những kỉ niệm đẹp đó sẽ mãi theo em như 1 động lực, 1 người bạn luôn ở bên cạnh dù học tập ở bất cứ đâu. Trước hết, khi học tập tại đây, em cũng như các học viên đều nhận được sự quan tâm đặc biệt, được giao tiếp với những người vô cùng vui tính và nhiệt huyết. Trong mỗi bài học, thầy cô đều đảm bảo cho chúng em 1 lượng kiến thức nhất định, và có kết hợp vói thực hành nhanh, làm bài tập và chữa, giải đáp những câu hỏi mà bất cứ học viên nào thắc mắc. Những phút giải lao, cô/thầy trò hay tán ngẫu với nhau rất là vui và những khi ấy, em cảm thấy khoảng cách mọi người với nhau rất là thân thiết, cởi mở, gần gũi như 1 gia đình nhỏ vậy! Em vẫn nhớ như in các buổi học đầu tiên của thầy Hòa, có hôm em đã nhầm thầy với người Nga khi chuẩn bị bước vào lớp. Cô Hương dạy rất hay và em thích cái biểu cảm của cô khi chẳng may nói nhầm. Cô Thảo giảng rất là kĩ và cô cũng rất tươi, và cả cô Ngọc Anh nữa, lần đầu học em đã rất bối rối vì đọc молоко là " mô lô kô". Những gì phân viện và các thầy cô đem lại cho em sau khóa học ấy thực sự rất hữu ích. Phân viện thực sự là 1 địa điểm học tiếng Nga rất chất lượng và thân thiện. 
Cuối cùng, em xin được nói lời cảm ơn chân thành tới cô Đạt, các thầy cô và chị Huệ, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng em trong suốt thời gian qua. 
Em sang bên này  học được 1 tháng rồi ạ, ôi em thầm cám ơn những gì em đã được học tại Phân viện ạ, rất là tốt và nhàn cho em bây giờ ạ. Em sẽ cố gắng học tốt hơn nữa, em chúc Phân viện mình ngày càng phát triển, có nhiều lớp học tiếng Nga hơn nữa và chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt ạ!
 
3. Đỗ Thế Văn (dtvanhy@gmail.com)
 
Lời đầu tiên em xin chân thành cám ơn các thầy cô trong Phân viện Puskin đã tận tình dạy dỗ chúng em! Qua khóa học tiếng Nga, mặc dù thời gian không nhiều nhưng chúng em đã được các thầy cô giúp chúng em hiểu biết về tiếng Nga, về đất nước Nga xinh đẹp. Từ chỗ em chưa biết tiếng Nga nhưng giờ em rất yêu thích tiếng Nga, đất nước Nga cũng như con người nước Nga.
Em xin chân thành cám ơn!
 
4. Phan Lê Hiếu (lehieu91@gmail.com)
 
Em vừa học vừa làm, nhưng cũng vẫn theo được sau mỗi buổi nghỉ. Khóa học tốt, đánh giá 5 sao. 
Em xin cảm ơn. 
 
5. Nguyễn Đắc Ngọc - duckdollar9x@gmail.com  
1. Ý kiến về khóa học
- Cơ sở vật chất: Đầy đủ, tiện nghi -> 99/100
- Giảng viên: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, biết lắng nghe học viên
- Giáo trình, bài tập và lịch học: giáo trình kinh điển, lịch học thuận tiện và luôn đặt lợi ích học viên lên đầu.-> 100/100
- Bài giảng: phong phú, có cả phần ngoài sách.
2. Ấn tượng cá nhân: cán bộ PV nhiệt tình giải đáp thắc mắc, giảng viên ưu tú.
Chúc các cán bộ PV mạnh khỏe, làm việc tốt và thành công!
 
6. Trần Hồng Ngọc (ngoctran.humg@gmail.com)
 
Trong thời gian học tập tại Phân viện thi bọn em có nhiều cảm xúc khác nhau. Đầu tiên là cảm xúc lo lắng rằng liệu em có theo kịp chương trình không vì lúc đầu em thấy tiếng nga viết và đọc rất khó nhưng với sự chỉ đạo và giảng dạy tận tình của thầy cô trong phân viện thì em đã thấy tiếng nga là một thứ tiếng rất thú vị và hay. Dần dần thì em cũng bắt nhịp theo tiến độ của chương trình và qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả thầy cô và các anh chị trong phân viện đã giúp em trong quá trình học tập giúp em biết thêm về một nền văn hóa mới của một quốc gia ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ  
 
7. Hà Thị Phượng (haphuong062693@gmail.com)
Thời gian vừa qua được học tập tại Phân viện Puskin mình thấy rất bổ ích, do mình đăng ký khóa học cấp tốc và do điều kiện công việc phải đi lưu diễn xa thường xuyên nên mình không theo kịp được chương trình, đành phải dừng lại ở bài 10. Mình cảm thấy rất tiếc nhưng mình sẽ cố gắng để học tiếng Nga thật tốt. 
Mình rất mong nhận được sự giúp đỡ bên Phân viện Puskin có thể giúp mình học tốt tiếng Nga hơn. 
Mình cảm ơn rất nhiều. 
 
8. Hà Thị Hồng Yến (hongyen91293@gmail.com)
Em thấy thầy cô giáo dạy rất nhiệt tình. Em xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo đã dạy em trong thời gian vừa qua. Vì lịch trình của em bận nên không tới lớp nhiều, nhưng thầy cô vẫn quan tâm, hướng dẫn cho em theo kịp các bạn. 
 

Bình luận:

Gửi chia sẻ của bạn:

Họ tên:
Email:
Nội dung:

(*)
Tin liên quan

Tiếng Slovakia

LƯU HỌC SINH KHÓA TIẾNG SLOVAKIA - 2015   1. Xem chi tiết

Tiếng Hung-ga-ri

  LƯU HỌC SINH KHÓA TIẾNG HUNG-GA-RI - 2015     Xem chi tiết

Tiếng Ba Lan

LƯU HỌC SINH KHÓA TIẾNG BA LAN - 2015   1. Xem chi tiết

Hình ảnh - Sự kiện
khu vui chơi trẻ em hà nội | Nội thất đẹp | thuê áo dài