Thursday, 30 - 05 - 2024 13:36:33
Đoàn đại biểu Hội đồng Liên bang Nga thăm và làm việc với Phân viện Puskin

Ngày 5 tháng 12 năm 2013, ông Kosourov Victor Xemionovich, Phó chủ tịch thứ nhất Ủy ban khoa học, giáo dục, văn hóa và chính sách thông tin của Hội đồng Liên bang (Thượng viện) thuộc Quốc hội Nga, đồng thời là lãnh đạo Nhóm hợp tác giữa Hội đồng Liên bang Nga với Quốc hội Việt Nam đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo, cán bộ Phân viện Puskin tại Hà Nội.

 

Đoàn đại biểu Nga làm việc với Phân viện

 

Cùng đi trong đoàn có ông Rodin A.E. - trợ lý của ông Kosourov V.X., ông Tulokhonov A.K. – ủy viên Ủy ban khoa học, giáo dục, văn hóa và thông tin của Hội đồng liên bang, ông Xvetov P.Iu. - cố vấn chính của Cục thông tin Quốc tế thuộc Bộ máy của Hội đồng Liên bang, thư ký giữ trọng trách của Nhóm hợp tác giữa Hội đồng Liên bang Nga với Quốc hội Việt Nam.

 

Sau khi lắng nghe lãnh đạo Phân viện Puskin tại Hà Nội báo cáo về tình hình hoạt động của Phân viện cũng như hiện trạng việc dạy và học tiếng Nga tại Việt Nam, các thành viên trong Đoàn đại biểu của Ủy ban khoa học, giáo dục, văn hóa và chính sách thông tin của Hội đồng Liên bang Nga đã trao đổi về cách thức tháo gỡ từng bước khó khăn, giải quyết những vấn đề cụ thể trong việc tăng cường hoạt động của Phân viện, cử chuyên gia Nga sang công tác thường xuyên hơn, nâng cấp Phòng đọc “Thế giới Nga”, tìm phương thức cung cấp thêm tài liệu tham khảo, giáo trình tiếng Nga cho thư viện của Phân viện.

 

Phía Đại diện Ủy ban khoa học, giáo dục, văn hóa và chính sách thông tin của Hội đồng Liên bang Nga hứa hẹn sẽ nhanh chóng xúc tiến việc tiếp xúc với các cơ quan hữu quan để thúc đẩy tiến trình những công việc mà hai bên cùng quan tâm.

 

Đoàn đại biểu Nga thăm Phòng đọc "Thế giới Nga" tại Phân viện 

 

Đoàn đại biểu Nga chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Phân viện Puskin

 

Tin bài: BBT Phân viện Puskin

Hình ảnh - Sự kiện
khu vui chơi trẻ em hà nội | Nội thất đẹp | thuê áo dài