Sunday, 19 - 05 - 2024 00:57:32
Khóa tiếng Nga "Chuẩn bị du học"

THÔNG BÁO

Phân viện Puskin trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khóa tiếng Nga “CHUẨN BỊ DU HỌC” trong tháng 9 và tháng 10/2023 để hỗ trợ các du học sinh trước khi đi học tại Liên bang Nga năm học 2023 – 2024, trang bị một số kiến thức tiếng Nga và văn hóa Nga, cũng như những kỹ năng cần thiết để hòa nhập với cuộc sống và học tập ở Nga.

Đặc biệt, Khóa học năm nay, do Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Liên bang Nga cử các chuyên gia Nga sang Phân viện trực tiếp giảng dạy, các du học sinh sẽ được giảm tối đa học phí.

Thời lượng khóa học: 24 buổi (4 buổi/tuần).

Học phí toàn khóa: 2.500.000 VNĐ.

Địa điểm học: Phân viện Puskin, số 4 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Lưu ý: Các du học sinh không ở khu vực Hà Nội có thể tham gia Khóa học dưới hình thức trực tuyến.

Các bạn hãy đăng ký tham gia khóa học theo đường link:

Liên hệ ĐT: 024.37714314; 024.38344520 (giờ hành chính)

E-mail: puskinhn@moet.gov.vn

Website: www.puskinhn.edu.vn

Lớp học đầu tiên khai giảng vào ngày 19/9/2023.